Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0989.056.501

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tel: 0989.056.501

 

Bản đồ

Tin tức

Ngắm nhìn những bộ bàn ghế với chất liệu mây tre đan quen thuộc nhưng đẹp đến bất ngờ

Không chỉ mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, những bộ bàn ghế này còn góp phần không nhỏ trong việc điều hòa không gian sống, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu vô cùng.

 

Khi xu hướng sử dụng dồ thủ công truyền thống lên ngôi thì những bộ bàn ghế mây tre đan ngày càng trở nên gần gũi với không gian phòng khách của nhiều gia đình cũng như các nhà hàng lựa chọn.

Những món đồ thủ công làm từ mây tre đan đã không lạ lẫm với mỗi người dân Việt Nam. Song, lựa chọn chất liệu này làm đồ nội thất trong gia đình thì chưa thật sự phổ biến. Những món đồ mây tre đan thường được dùng như đồ trang trí, phụ kiện trong gia đình. 

Bộ bàn ghế trường kỷ tre

Nhưg trong vài năm trở lại đây, khi xu hướng nội thất truyền thống lên ngôi, xu hướng nội thất thân thiện, gân gũi thiên nhiên được nhiều gia đình lựa chọn thì đã có nhiều gia đình lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế bằng mây tre đan vô cùng bắt mắt. Không chỉ mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, những bộ bàn ghế này còn góp phần không nhỏ trong việc điều hòa không gian sống, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu vô cùng.

Bộ bàn ghế sofa làm cho ngôi nhà thêm sang trọng

Những bộ bàn ghế phòng khách, bàn ăn nhà hàng được làm từ chất liệu tre đang được nhiều gia đình lựa chọn. Bộ bàn ghế mây tre mang đến cảm giác thân thiên, gần gũi với người dùng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình Việt hiện nay, những mẫu bàn ghế mây tre đan cũng hết sức đa dạng. Không gian gia đình thiết kế đậm chất Á Đông kết hợp vô cùng ăn ý với những bộ bàn ghế mây tre đan.

Bàn ghế tre được các nhà hàng lựa chọn

Tùy theo phong cách thiết kế của từng nhà và không gian nhà hàng mà bạn đều có thể lựa chọn thấy một mẫu bàn ghế hoàn hảo nhất. Những bộ bàn ghế sofa bằng chất liệu mây cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhìn chung, những bộ bàn ghế mây tre đan đều có mức giá thành phải chăng và thấp hơn nhiều so với những bộ bàn ghế gỗ, sofa hiện đại.

Bộ bàn ghế tre thiết kế độc đáo 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, những bộ bàn ghế mây tre đan thường được phun sơn bóng hoặc sơn PU bên ngoài bề mặt. Những bộ bàn ghế mây tre chẳng những không ảnh hưởng đến vẻ đẹp hiện đại của căn phòng khách và không gian nhà hàng mà còn góp thêm phần độc đáo, thu hút ánh nhìn. 

Bộ bàn ghế tre lục giác