Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0989 056 501
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tel: 0989 056 501

 

Bản đồ

Quảng cáo liên kết

Tin tức

Đa dạng bàn osin Xuân Lai – chiều theo sở thích của gia chủ

Bàn osin bằng tre hun khói Xuân Lai được được nhiều gia chủ săn tìm. Tưởng như sản phẩm này còn bị giới hạn sự sáng tạo bởi làm thủ công bằng tay, nhưng không phải như vậy.

Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân với tư duy đổi mới, bàn osin Xuân Lai rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng… đáp ứng thị hiếu khó tính người tiêu dùng trong thời hiện đại.

Tưởng như màu sắc chỉ có duy nhất là màu nâu đặc trưng của tre hun khói nhưng những người chơi nội thất sành điệu sẽ tinh ý nhận ra có sự khác nhau về màu sắc này: nâu đậm, nâu nhạt, nâu bóng hay đen thẫm… tất cả phụ thuộc vào kĩ thuật hun của nghệ nhân, tùy thuộc vào thời gian hun và nhiệt độ trong lò. Gia chủ thích màu như thế nào, phong cách nội thất của ngôi nhà hợp với màu nào thì có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Bàn osin

Sự đa dạng của bàn osin tre của làng nghề Xuân Lai còn thể hiện ở kiểu dáng. Đa phần gia chủ Việt Nam yêu thích mẫu bàn osin một tầng truyền thống, tiện dụng, nhưng có khi bàn được thiết kế 2 tầng cách điệu, đẹp mắt không kém. Chân thang, chân trụ … cũng tùy yêu cầu của khách mà lựa chọn.

Bàn osin

Có đầy đủ kích cỡ cho đủ các nhu cầu sử dụng bàn osin của khách: từ 80cm cho 3-4 người ngồi, 90 cm cho 5-6 người, 1m cho 8 người và 1m2 cho 10-12 người ngồi xung quanh. Bàn osin cho phòng khách của nhà hay làm bàn ăn trong nhà hàng, quán cà phê, trà đạo sẽ có sự khác nhau đáng kể. Khách hàng tùy diện tích nhà và mục đích sử dụng bàn mà lựa chọn.

Nghệ thuật vẽ tranh lên bàn osin cũng rất hot và có nhiều lựa chọn cho người dân. Cùng kĩ thuật cạo tinh tạo các mảng đậm nhạt, sáng tối khác nhau trên tre, người nghệ nhân cơ sở sản xuất Bàn ghế tre Xuân Lai cổng chào  Đường Bảo Sơn có thể tạo ra các bức tranh khác nhau có nhiều ý nghĩa. Khách hàng có thể yêu cầu các nghệ nhân vẽ các tranh đủ loại từ tranh dân gian Đông Hồ, tranh hiện đại hay đơn thuần chỉ là các họa tiết trang trí làm duyên lên bàn đều làm được. Chọn bàn có tranh là một nét mới trong xu hướng chơi nội thất bàn osin của người dân Việt Nam hiện nay.

Bàn osin

Rất đa dạng nhưng riêng về chất lượng thì bàn osin tại xưởng sản xuất bàn ghế tre Xuân Lai cổng chào Thiên Đường Bảo Sơn luôn đảm bảo 100 như 1, đều đạt chuẩn. Tre luôn được chọn từ tre trưởng thành, có phẩm chất tốt, được xử lý dúng kĩ thuật, gia công, lắp ráp cho ra các sản phẩm bền đẹp hàng chục năm. Ở đây còn linh hoạt giá bán được coi là địa chỉ bán bàn osin giá rẻ nhất Hà Nội, nếu mua buôn sẽ có giá thành rẻ hơn.

Facebook