Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0989 056 501
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tel: 0989 056 501

 

Bản đồ

Quảng cáo liên kết

Tin tức

Bàn osin Xuân Lai – giải pháp hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Chiếc bàn là linh hồn của buổi tiếp khách, với quan niệm như vậy nhiều người rất khó tính khi chọn bàn ghế cho phòng khách nhà mình. Với những căn phòng chung cư, nhà riêng có phòng khách chật hẹp, chọn bàn uống nước như thế nào vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích không phải đơn giản. Trong nhiều trường hợp, bàn osin bằng tre Xuân Lai đã là giải pháp hoàn hảo cho phòng khách nhỏ.

Những chiếc sofa cồng kềnh dù thời thượng nhưng chiếm diện tích xem ra không phù hợp với phòng khách nhỏ. Hơn nữa sofa đẹp thường đắt tiền và khó vệ sinh. Trong khi chiếc bàn osin bằng tre Xuân Lai kích cỡ 80cm cực kì tiện lợi, dễ lau chùi. Với diện tích phòng khách chung cư hoặc nhà riêng chỉ nhỏ khoảng mười mấy m2 thì sử dụng bàn osin 80cm là hợp nhất. Chiếc bàn đủ 3-4 người ngồi quanh, nhiều khi được thiết kế có thể gấp gọn lại càng tiết kiệm diện tích hơn nữa. Không nên sử dụng bàn osin 1m- 1m2 bởi với mục đích dùng được cho 10-12 người ngồi quanh, những chiếc bàn kiểu lớn như vậy chỉ hợp với nhà hàng, quán café hoặc ngồi nhà rộng.

bàn osin

bàn osin

Tuy giản dị và dường như chỉ có màu màu đặc trưng là đen bóng nhưng bàn osin vẫn có vẻ đẹp rất riêng trong phòng khách. Đó là vẻ đẹp hoài cổ, đồng quê phù hợp với những người yêu  các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đặc biệt là chất liệu tre trúc an toàn thân thiện với môi trường, nói không với sản phẩm sản xuất hàng loạt theo dây chuyền công nghiệp.

bàn osin

Các gia đình sở hữu ngôi nhà nhỏ thường là gia đình trung lưu có mức thu nhập không quá cao nên nhu cầu sử dụng đồ nội thất vừa đẹp vừa tiết kiệm tiền là rất tất yếu. Bàn osin tại Bàn ghế tre Xuân Lai với giá cả chỉ vài trăm nghìn đồng không chỉ rất rẻ phù hợp túi tiền của các thượng đế mà còn đem lại cho không gian vẻ đẹp độc lạ là một giải pháp cực kì hoàn hảo.

Ngoài dùng để làm bàn uống nước, những chiếc bàn osin đôi khi còn được nhiều gia đình linh hoạt cho con cái sử dụng làm bàn vẽ hoặc học tập, hoặc bố mẹ dùng để kê máy tính làm việc khi cần. Tuy nhiên, vai trò này của bàn osin không được khuyến khích chỉ nên áp dụng khi diện tích nhà quá chật không đủ chỗ cho thêm bất kì một đồ vật nào khác.

bàn osin

Thói quen ngồi bệt xuống sàn, uống chén trà, ngồi làm việc, trò chuyện hoặc học, vẽ … bên chiếc bàn osin thấp chân dường như đã có từ rất lâu trong người dân Việt Nam và mang lại cảm giác thoải mái, yêu thích khó bỏ. Đến giờ, người dân lại hào hứng quay lại với phong cách này và đua nhau tìm mua bàn osin về cho ngôi nhà của mình. Do đó, xu thế bài trí bàn osin bằng tre Xuân Lai trong phòng khách nhỏ ngoài ý nghĩa tiết kiệm diện tích bắt buộc còn được xem là một cái gu và sở thích rất độc đáo của người dân Việt hiện nay.

Facebook