Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0989 056 501
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tel: 0989 056 501

 

Bản đồ

Quảng cáo liên kết

Tin tức

Bàn ghế tre cafe nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ bán bàn ghế tre để sử dụng trong quán cafe hay nhà hàng giá rẻ nhưng lại chất lượng, mang lại vẻ đẹp độc đáo mới lạ nhưng tiết kiệm chi phí tại Hà Nội.

Bạn đang tìm địa chỉ bán bàn ghế tre để sử dụng trong quán cafe hay nhà hàng giá rẻ nhưng lại chất lượng, mang lại vẻ đẹp độc đáo mới lạ nhưng tiết kiệm chi phí tại Hà Nội. Nếu đang chưa biết mua ở đâu, chưa tìm được địa chỉ ưng ý, giá cả hợp lý lại chất lượng thì hãy tham khảo ngay những mẫu mã bàn ghế tre tại Bàn ghế tre Xuân Lai hiện đang bán rất chạy nhé.

bàn ghế nhà hàng
 

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế tre cho quán cafe, bàn ghế tre quán nước, bàn ghế tre quán nhậu... những chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý.

bàn ghế nhà hàng

Bàn ghế tre Xuân Lai chuyên cung cấp nội thất tre trúc, đặc biệt là những mẫu bàn ghế tre nhà hàng, quán cafe. Không những phân phối ở Hà Nội mà còn bán tại khắp các tỉnh miền Bắc. Những sản phẩm nội thất bằng tre khi được bàn giao cho khách hàng luôn đảm bảo về mặt mẫu mã đa dạng và vô cùng bắt mắt, ngoài ra chất lượng là 1 điều vô cùng quan trọng để giữ chân khách hàng tại Bàn ghế tre Xuân Lai.

bàn ghế nhà hàng

Những bộ bàn ghế tre được bán tại Xuân Lai được các nghệ nhân làm rất tỉ mỉ từng chi tiết, các công đoạn xử lý tre đặc biết là việc chóng mối mọt, đến việc hun khói khéo léo để tạo ra màu sắc đẹp và bóng. Những khúc tre phải đảm bảo độ thẳng, độ cứng, kích thước đồng đều… để làm nên những bộ bàn ghế đẹp.

bàn ghế nhà hàng


Tùy thuộc vào nhu cầu và mắt thẫm mỹ của mỗi khách hàng đánh giá về chất lượng và giá trị thẫm mỹ của bộ bàn ghế tre, tuy nhiên đặt thù của nguyên liệu tre trúc là tính mộc mạc chân thực, vì vậy khách hàng hãy có cái nhìn chân thực hơn, đừng quá khắc khe về tiêu chí “đẹp” của bàn ghế tre trúc so với các loại bàn ghế bằng chất liệu khác như: gỗ, inox, nhựa...

Facebook